Điện Thoại Vsmart Bee có chơi được game Free Fire không

Con này 690k, chip 1.3GHz, RAM 1GB không cài, không chơi được mấy game như Free Fire đâu nhé. Xem thêm nhận xét của người đã mua và sử dụng cho khách quan nhé:

Thích hợp dùng cho các tác vụ cơ bản thôi, chơi game nặng không được. Máy ảnh cũng chỉ ở mức chụp rõ hình, thiếu ảnh sáng là ảnh tệ. Những người không biết chụp sợ ảnh bị nhoè, không nét. Cảm ứng, màn hình ở mức trung bình, màu sắc hiện thị cũng tạm. Nên mở 2 đến 3 app thôi không máy sợ ko kham nổi. Tốt nhất không dùng app nào out luôn. Loa nên mở mức trung bình mở max bị rè.

Với giá thế này (690k) thì theo quan điểm tôi, chiếc điện thoại này đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như: nghe, gọi, lướt fb, nhắn tin mes, xem youtube. Cấu hình không quá mượt nên không thể tải các loại game thịnh hành như hiện nay. Tôi đung được 2 tuần rồi và cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm phù hợp giá tiền. Mua về chỉ dùng phát wifi, tuy phát sóng hơi kém không được xa nhưng vậy cũng tạm ổn so với giá tiền rồi

Sản phẩm rất lag nhưng vẫn lướt face và xem ytb tạm đc,ae nào có ý định mua để chơi game thì ko nên nha(lag lắm) :))

Dùng rất ok ..minh mua hơn một tuan roi ..tai 3 truong trinh mà máy vẫn mạnh ..khong bị đơ hoc sinh hoac nguoi già dùng ok


Tags: điện thoại vin cài game chạy game tải game đảo sa mạc