Nguồn gốc thẻ cào điện thoại có chiết khấu cao trên mạng

Lên trên mạng thấy có những người rao bán thẻ điện thoại Viettel, thẻ điện thoại Mobi, thẻ điện thoại Vina đủ các mệnh giá chiết khấu lên tới 20%, không biết họ lấy thẻ ở đâu ra mà chiết khấu cao thế nhỉ?

Cùng admin thâm nhập thị trường online và tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Thẻ điện thoại rất dễ mua, ở tiệm tạp hóa, bách hóa, siêu thị... đều có thể dễ dàng mua. Vì thế nó là hình thức thanh toán ưa chuộng thay thế cho thanh toán online qua ngân hàng, chuyển khoản... Và thường được học sinh/sinh viên sử dụng để nạp game, mua bán tài khoản game...

Các trang web hỗ trợ đổi thẻ, nạp tiền vào tài khoản từ thẻ nếu không có địa chỉ rõ ràng, giấy phép kinh doanh thì ít nhiều liên quan tới lừa đảo. Bạn nhập mã thẻ và số seri vào, sau đó sẽ nhận được một số tiền ảo tương ứng trong tài khoản. Tuy nhiên nếu chủ nhân website sử dụng mã thẻ của bạn thành công rồi không cộng tiền ảo cho bạn thì bạn cũng chẳng làm gì được người ta!!!

Các thẻ cào được rao bán với chiết khấu 20% thường chính là ở đây mà ra. Và khi bán sẽ yêu cầu bạn sử dụng mã thẻ ngay hoặc họ sẽ nạp trực tiếp cho bạn. Đơn giản vì họ sẽ ko biết thẻ còn sử dụng được không hoặc để một lúc sau thì người bán có thể đổi ý đem nạp cho mình rồi chứ không đổi lấy tiền nữa!

Vì thế khi mua thẻ cào/nhận nạp tiền dạng này bạn chỉ nên giao dịch với người quen hoặc chỉ thanh toán sau khi mình đã nạp thành công vào số điện thoại cá nhân.


Tags: đổi thẻ mua thẻ trùm thẻ thẻ điện thoại thẻ vina thẻ mobi thẻ viettel