Tìm mua chung cư ở Hà Nội

Đất thì đéo đủ tiền để mua rồi. Đang phân vân, tìm mãi mà chưa chọn được chung cư nào ưng ý ở Hà Nội cả. Phải làm sao đây? Follow me, I will help you.

E hèm, xác định chung cư thì cũng tầm tỷ rưỡi, 2 tỷ thì mới được cái đàng hoàng nhé. Bạn có bao nhiêu tiền rồi? Thường thì bạn thấy bảo ngân hàng cho vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi bla bla... Nhưng mình nghĩ bạn nên có 40-50% tiền mặt thì hãy cân nhắc tới việc tìm và mua chung cư nhé.

Bạn muốn mua chung cư bao nhiêu tiền? Diện tích thế nào, bao nhiêu mét vuông m2. Có yêu cầu gần trường mầm non, tiểu học hay bệnh viện, cơ sở hành chính gì không... Khu vực dự án bạn đang quan tâm ở quận nào trên địa bàn thành phố? Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm hay Long Biên... Bạn muốn mua của chủ đầu tư nào? Họ có đã cung cấp dịch vụ tốt và bị dính phốt hay bị bóc phốt gì không? Chính sách ưu đãi, quyền sở hữu, sổ đỏ trao tay, sang nhượng phải chú ý những gì, thủ tục ra sao... Hướng nhà có quan trọng không. Số phòng ngủ là 2 hay 3. Đi ỉa muốn mấy WC... Hãy chuẩn bị trả lời sẵn cho 1 list các câu hỏi như vậy thì khi tìm mua bạn sẽ dễ dàng đón nhận kết quả và thanh lọc đối tượng phù hợp hơn!

Bạn có biết công ty VCCorp không? Chưa nghe tên bao giờ á? Thế báo Dân trí, kênh mương 14, rao vặt Rồng bay, aFamily... thì sao. Nghe rồi đúng không. Vâng VCCorp là công ty công nghệ sở hữu một hệ thống lớn các website phổ biến ở Việt Nam. Độ phủ độc giả lên tới 80-90% đấy. Thế nào đang đọc lại nói cái đếch gì tới VCCorp gì gì này làm giề? À mình không nhầm lẫn đâu, vẫn đang nói về bất động sản, chung cư Hà Nội đấy. VCCorp có 1 website, chính xác là sàn bất động sản online đầu tiên bán chung cư trực tiếp trên web đấy. Bạn hãy tham khảo nhé, địa chỉ đây này Bất Động Sản Rồng Bay Vào đây, bạn sẽ có nhiều thông tin mới nhất, chính xác và đầy đủ nhất về các dự án chung cư tại Hà Nội. Mua nhà không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng ít ra giờ bạn đã có chỗ chuyên nghiệp để tìm hiểu và nhờ tư vấn rồi. Bắt đầu thôi nào!

À, còn website nữa rất khủng về mua bán Bất động sản đó là batdongsan.com.vn Người mua người bán nhà ở, đất dịch vụ, căn hộ chung cư, biệt thự liền kề đông như quân Nguyên, từ chính chủ đến môi giới. Nhưng vì quá nhiều thông tin có thể bạn sẽ bị loạn đấy. Vào tham khảo để biết mặt bằng, tình hình giá đất chung của các khu vực thì có vẻ ok!


Tags: mua chung cư giá rẻ chất lượng tốt chung cư Hà Nội dịch vụ bất động sản tư vấn nhanh