2 vạch nghĩa là gì

Người yêu (nữ) inbox cho bạn và bảo: "Anh ơi, em 2 vạch rồi" thì có nghĩa là em ấy đã có bầu (có chửa/có thai/có em bé/sắp có con) rồi đấy. Chúc mừng bạn sắp lên chức bố, cưới đi thôi còn gì nữa. Tụt quần em ấy suốt thì phải có trách nhiệm mặc váy cưới cho em ấy chứ :))

Thực sự mà bạn hơn 16 tuổi và không biết hai vạch nghĩa là gì thì bạn khá là tồ, gà mờ và quá đỗi ngây thơ đấy. Nên trau dồi kiến thức cơ bản đi nhé.

Bây giờ giải thích tại sao có thai lại là 2 vạch nhé. Các bác sỹ đã phát minh ra que thử thai (dài dẹt như que cắm của cây kem ý, hoặc hiểu giống que đóm cũng được - que đóm để châm lửa hút thuốc lào ý). Que này chỉ cần phụ nữ tè lên thì nếu có thai sẽ có 2 vạch màu hồng nổi rõ lên trên que. Để hiệu quả nhất thì nên tè lên que thử thai vào sáng sớm. Nếu có thai thì 2 vạch sẽ hiện rõ lên rất nhanh. Chờ 2-3 phút mà ko thấy 2 vạch thì là chưa có thai. Và một khi đã hiển thị 2 vạch thì 99.99% là có thai chứ đéo sai được đâu. Nếu giỏi hóa học thì nhớ về axit ba zơ và giấy quỳ tím ý.

Thường thì khi đến tháng bị chậm kinh, chị em muốn biết có phải chậm kinh do có thai không thì sẽ mua que thử để test 2 vạch. Không biết chậm kinh là gì thì thôi, ko phải nói chuyện nữa, trẻ con ra chỗ khác chơi nha


Tags: hai vạch có thai có bầu dính bầu tình dục bao cao su thủng rút không kịp