Cách để lâu ra hơn

Có không ít cánh mày râu cho rằng quan hệ càng lâu là càng oai, phụ nữ sẽ càng thích. Tuy nhiên đây là một quan niệm đó hoàn toàn sai lầm.

Thực tế, có nhiều người thường phóng đại thời gian yêu của mình lên đến  45 – 60 phút để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình với người khác.

Theo các chuyên gia, cũng như theo số liệu điều tra thì thời gian quan hệ sẽ được tính từ lúc đưa dương vật vào chỉ 7-10p là hợp lý. Ngoại  trừ những phụ nữ ham muốn tình dục cao thì sẽ cần lâu hơn.

Tuy nhiên, “chuyện ấy” của mỗi người khác nhau và thời gian quan hệ cũng không giống nhau. Thời gian quan hệ của người này với người kia biểu hiện qua các giai đoạn sau:

  • Khúc dạo đầu

Trước khi vào cuộc, tất cả các đôi đều làm tình, ôm ấp, vuốt ve, massage,… nhau để cả hai cùng có niềm hưng phấn. Thời gian này tùy theo từng đôi mà có thể kéo dài từ 5 – 25 phút. Nhưng nếu giai đoạn này kéo dài quá mức sẽ làm cho cả hai mất đi sự hứng thú.

  • Thời gian quan hệ

Tính từ lúc “mây mưa”, tức “cậu bé” xâm nhập “cô bé” cho đến khi hưng phấn tột đỉnh và xuất tinh lý tưởng nhất là từ 7 – 10 phút. Với những người đàn ông khỏe mạnh, không bị bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe thì con số này hoàn toàn có thể đạt được.

Nếu từ 1-3p thì mới gọi là xuất tinh sớm nhé các quý ông.

Và chỉ có những cô nàng ham muốn nhu cầu cao mới cần thời gian lâu như vậy, còn những người bình thường 10p là quá đủ với họ, càng lâu họ sẽ càng đau và có thể sợ hãi những lần sau.

 

Trong trường hợp bạn luôn cảm thấy lo lắng về “cậu nhỏ” của mình. Vì thực tế nó luôn xuất tinh sớm trước nàng. Và bạn không thể làm gì tốt hơn để làm cho cô ấy thỏa mãn. Vậy thì hãy thử làm cho nàng lên đỉnh cực khoái ngay màn dạo đầu bằng miệng, bằng đồ chơi tình dục, bằng tay của bạn chẳng hạn. Miễn sao hãy làm cho người ấy thực sự thỏa mãn, co giật. Thì bạn sẽ cảm thấy bớt áy náy về hạn chế của bản thân. Hãy chắc chắn bạn hiểu rõ về điểm G của nàng nhé.

 

Để có thể áp dụng được các cách quan hệ lâu ra ở trên, điều quan trọng là bạn phải có cơ thể dẻo dai nhờ vào việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp cơ thể sản xuất testosterone nội sinh, hormone điều chỉnh ham muốn tình dục của phái mạnh… Các chất dinh dưỡng này thường có trong thực phẩm tự nhiên như hàu biển và đông trùng hạ thảo.

 

Nhiều anh chàng khi quan hệ thường bỏ qua hoặc làm hời hợt màn dạo đầu, đây là sai lầm các bạn nên tránh, vậy tại sao khúc dạo đầu lại quan trọng. Các bước dạo đầu đơn giản, đầy hấp dẫn dành cho các cặp đôi nên như thế nào? Chất bôi trơn có tác dụng ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu.

Khi quan hệ, để dương vật có thể ra vào dễ dàng thì yêu cầu quan trọng nhất là cần có đủ chất bôi trơn. Và chất bôi trơn tự nhiên là do khúc dạo đầu mà có, khúc dạo đầu mỹ mãn thành công sẽ giúp bạn tình của bạn đi được 1/3 quãng đường đến với cực khoái.

Khúc dạo đầu làm cho bộ phận sinh dục của cả nam và nữ sản xuất nhiều chất bôi trơn, làm giảm sự ma sát, kích thích đến đầu và thân dương vật.

Nếu ma sát được giảm thì dương vật sẽ bị kích thích ít hơn, quan hệ sẽ được lâu hơn là điều không khó hiểu. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng phải sử dụng chất bôi trơn ngoài, nhân tạo.

 

Một trong những tuyệt chiêu mà chúng tôi thường tư vấn cho học viên khi điều trị xuất tinh sớm. Đó chính là áp dụng phương pháp 3 nông 1 sâu, vậy phương pháp này có ý nghĩa như thế nào?

Đơn giản như tiêu đề của phương pháp, đó chính là bạn đừng hấp tấp đẩy dương vật vào quá sâu cô bé. Vì đẩy càng sâu và càng mạnh bạn lại càng bị cuốn vào cảm giác nhanh chóng xuất tinh.

Do vậy nếu bạn đẩy dương vật nhẹ nhàng và nông hơn thì sẽ quan hệ được lâu hơn.

Nhưng để duy trì được khoái cảm cho cô bé, bạn hãy áp dụng chiến thuật 3 nông và 1 cái thật sâu, cứ đà như vậy nàng sẽ lên đỉnh dần dần và nhiệm vụ cao cả của bạn là tăng tốc và về đích trong 1 phút cuối.

 

Hướng dẫn tập Kegel:

Bài tập 1:

- Giữ chặt cơ PC và thả trong vòng 10s. Làm đi làm lại 3 lần như thế mỗi lần nghỉ 10s

- Giữ chặt cơ PC và thả trong vòng 5s. Lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5s.

- Giữ chặt cơ PC và thả trong vòng 30s. Lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30s

Bài tập 2:

- Siết chặt và giữ cơ PC trong 5s, thả ra rồi làm lại, lặp lại 10 lần

- Nhanh chóng giữ chặt cơ PC ra 10 lần, lặp lại 3 lần

- Giữ rồi thả cơ PC từ từ trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tùy ý.

- Siết chặt cơ PC và giữ càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được khoảng 2 phút

- Tập bài tập này trong vòng 1 tuần sẽ cảm thấy “câu nhỏ” thật sung mãn.

 

Bài tập 3:

- Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần.

- Giữ chặt cơ PC đến mức có thể trong khoảng 20s. Giữa mỗi lần nghỉ 30s, lặp đi lặp lại 5 lần.

Bài tập 4:

- Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tùy ý

Tích cực luyện tập từ đơn giản đến khó, để “cậu nhỏ” của bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn và đạt hiệu quả cao nhất tăng thời gian quan hệ.

 

Em xác định cơ PC bằng cách đang đi tiểu. Rồi ngắt dừng giữa chừng. Rồi lại thả ra cho tiểu tiếp. Rồi lại ngắt lại. Thì lúc ngắt lại là mình đang co cơ PC phải không ạ. Và mình tập bằng cách có thắt như vậy trong 10 giây. Rồi lại thả ra nghỉ vài giây. Và lại co thắt tiếp phải không ạ.

 

 

Một tháng ịch một lần thì bảo sao không ra sớm

Điều quan trọng nữa là bạn nên quan hệ đều đặn, quan hệ đều đặn là một liều thuốc kéo dài thời gian quan hệ miễn phí và rất hiệu quả. Nó sẽ làm mất đi cảm giác nóng bỏng lúc đầu của bạn. Dương vật sẽ quen dần với mội trường bên trong âm đạo.

Đối với những ai không bị XTS thì thường xuyên xxx sẽ giúp bạn duy trì kết quả đạt được. Còn với những nam giới đang bị XTS thì quan hệ thường xuyên là 1 cách rất quan trọng để bạn nâng cao thời gian của mình lên từng ngày.

Điển hình nhất là vợ chồng gặp nhau thường xuyên thì sẽ không có gì nhưng nếu có chuyện gì đó hai người phải xa nhau trên một tháng thì khi quan hệ lại nhất định anh chồng sẽ bị XTS nếu anh ta không đi ngoài.

Nguyên nhân là vì tình dục cũng giống “văn ôn võ luyện”, phải luyện thường xuyên thì mới tốt được. 2 hay 3 ngày quan hệ 1 lần là cách quan hệ lâu ra rất tốt, nhiều quá thì cơ thể sẽ mất tinh khí dẫn đến liệt dương suy kiệt cơ thể, ít quá thì dễ bị bệnh xuất tinh sớm.

 

 

Cách quan hệ lâu ra cuối cùng: khi đã thử nhiều cách mà vẫn không có hiệu quả thì bạn có thể thủ dâm trước lúc quan hệ 1 2 giờ để hiệp chính sẽ chậm ra hơn. Vì khi bạn đã xuất tinh một lần rồi thì dương vật của bạn cũng sẽ chai lỳ hơn sự nhạy cảm. Cũng sẽ giảm xuống giúp bạn lâu bị xuất tinh hơn nhưng hãy nhớ là 1 2 giờ chứ gần quá mà lại yếu thì nhiều khi cậu bé lại không cương lên được. 

 

 

Tự ti là kẻ thù số một
Một điều rất quan trọng đó là tâm lý suy nghĩ của bạn về bản thân mình, đừng bao giờ nghĩ trong đầu bạn bị “xuất tinh sớm“, hãy luôn nghĩ bạn rất dai, rất khỏe và sung.  Người ta hay nói XTS chủ yếu do tâm lý, không nên vì quan hệ thất bại trong vài lần đầu mà chán nản nghĩ rằng mình bị XTS bởi vì bạn càng nghĩ như vậy thì bạn sẽ càng khó hết bệnh hơn.

Tôi biết nhiều nam giới bị xuất tinh sớm về bệnh thì không có gì là nặng lắm nhưng họ dùng hết thuốc này thuốc nọ, đi chữa chỗ này chỗ nọ mà bệnh vẫn không hết đó là vì bệnh nó đã thành tiềm thức ăn sâu vào não họ rồi.

Mỗi lần quan hệ chưa kịp đút vào thì họ đã nghĩ chắc cũng như lần trước 30 giây và y như thế nó là sự thật. Cho nên bạn hãy nhớ về những lần quan hệ trước kia lúc bạn chưa bị XTS cứ nghĩ về nó thường xuyên và cách quan hệ lâu ra không ngoan là hãy lấy nó làm cột mốc cho mình nhé.


Tags: quan hệ tình dục đàn ông làm tình phang gái lên đỉnh xuất tinh