Em và ly rượu giống nhau ở điểm nào

Em biết em và ly rượu giống nhau ở điểm gì không? Để anh nói cho mà nghe!

Không chỉ làm anh say. Mà còn khiến anh muốn làm vài nhấp mỗi tối!!!

so sánh em và ly rượu

Bảng giá rượu vang tham khảo:

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon [PE] - 5 củ / chai

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon là một loại rượu mạnh mẽ, quyến rũ, với vô số lớp phức tạp và tannin mượt mà phát triển làm bạn ngạc nhiên với mỗi ly. Các nho được thu hoạch bằng tay và rượu vang tuổi từ 24 tháng trong thùng Pháp. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon mang hương thơm quyến rũ của quả mâm xôi đen, phúc bồn tử và thuốc lá, hơi mùi da thuộc. Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon khá ngon, có cấu trúc tốt, thanh lịch, mượt mà và đậm đà mùi trái cây chính là những ưu điểm nổi trội của chai rượu vang này. Sản phẩm thơm ngon hấp dẫn vì đã được các nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ từng khâu từ nguyên liệu tuyển chọn đến khâu chưng cất trong thùng gỗ sồi chuyên nghiệp tiếp theo là quá trình lên men theo đúng lượng mà ủ trong thời gian qui định với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Intriga Maxima – Cabernet Sauvignon nên được thưởng thức cùng với các loại thực phẩm nói chung, các loại thịt màu đỏ, pho mát cứng. Nhiệt độ thưởng thức: 16° – 18° C là tốt nhất.


Tags: tình yêu truyện cười truyện bựa