SML với BitConnect BCC tiền ảo

Đêm qua 16/01/2018 BitConnect BCC chính thức ngừng Lending...giảm -95% từ >300$/ coin xuống còn 20$/coin và bây giờ một số anh em đang xếp hàng chờ nhảy cầu. Sàn cho vay tiền ảo nổi tiếng Bitconnect bất ngờ đóng cửa sau khi chịu 2 lệnh đình chỉnh hoạt động từ Uỷ Ban Chứng khoán Texas và North Carolina. Nhiều nhà đầu tư Việt tỏ ra hoang mang.

Sau khi trưng bày tại Hà Nội, chiếc Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã đeo biển trắng TP. HCM và lăn bánh tại đây. Chủ nhân là đại gia bitcoin. Vâng người thắng thì đếm trên đầu ngón tay, còn người đã đéo có tiền nhưng vì tham nên giờ ngậm trái đắng mà thôi!

Bitconnect là 1 trong 20 đồng tiền ảo thành công nhất trên thị trường. Mô hình hoạt động của đồng tiền ảo này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Theo đó, BitConnect trả lãi từ 30-40% cho người dùng gửi tiền ảo và đầu tư trên sàn của mình. Với mức lãi lớn này, nhiều nhà đầu tư trên thế giới và cả Việt Nam đã không ngần ngại chi từ vài trăm triệu cho đến tiền tỷ để cho vay.

Trong thông báo của mình, BitConnect trấn an người dùng đang thay đổi mô hình và nền tảng cho phù hợp, và việc ngừng hoạt động cho vay sẽ giúp tiền ảo này tham gia được vào các sàn giao dịch lớn như Bittrex, Binance…


Tags: bitcoin tự tử kiếm tiền nhanh rủi ro cao mất trắng thê thảm