Số tài khoản BIDV 12810001071665 lừa đảo

Tham gia cái gì mà được gạ nạp tiền vào bằng cách chuyển khoản tới số tài khoản BIDV 12810001071665 Trieu Van Dung thì là lừa đảo 100% nhé

Hiện tại lừa đảo trên mạng ngày càng nhiều. Chúng lấy lời nói, hình ảnh từ những người nổi tiếng như các shark tank trong Thương vụ bạc tỷ, cắt ghép bằng phần mềm rồi chạy quảng cáo facebook với các nội dung chào mời kiểu "vốn nhỏ, tiền đẻ ra tiền, tự do tài chính, sinh lời tự động, kiếm tiền tỷ...", gắn mác nhận vơ là các công ty liên quan tới đầu tư tài chính lớn như Bản Việt (VCI), VPS...

Rồi chúng hướng dẫn vào web đăng ký, tải app, đặt lệnh các kiểu... và cuối cùng đều là nạp tiền bằng cách chuyển khoản tới 1 số tài khoản cá nhân "lạ hoắc"

Có người thì chúng thịt luộc mấy trăm nghìn từ lần nạp đầu tiên luôn. Có người thì sẽ được chúng cho ăn 1 hoặc vài lần đầu, rút được tiền về tài khoản thật. Sau đó si mê, ngu muội mà tin tưởng ngon ăn, đến lúc chuyển tiền nạp 1 cục to thì chúng mới giở trò và lặn mất tăm.

Tóm lại là: tránh xa các thể loại này ra. Còn cái bọn lừa đảo có vào đây đọc được thì tao gửi lời chửi "đ c m nhà chúng mày, bố mong chúng mày què cụt, ốm đau, sống không bằng chết để trả giá vì đã lừa đảo ăn tiền của biết bao người"

Lưu ý thêm là với những người được gạ cài mobile app (ứng dụng) lạ lên điện thoại thì nguy cơ bị hack điện thoại, đánh cắp tài khoản, ăn trộm thông tin rất cao nên mọi người tuyệt đối không làm theo.


Tags: làm giàu đầu tư đặt lệnh chuyển khoản nạp tiền