Tại sao con gái lại hay dỗi

Nếu bạn gái bạn hay dỗi thì cũng đừng lo lắng. Đại đa số chị em đều rất hay dỗi. Và yên tâm là cô ấy sẽ ít dỗi dần theo thời gian!

Câu hỏi đặt ra của nhiều người con trai/đàn ông: "Tại sao bạn gái/người yêu tôi hơi tí là dỗi vậy. Đéo có gì cũng dỗi, toàn lý do vớ va vớ vẩn?!". Nhiều lúc chỉ muốn giải tán mịa cho rồi!!!

Câu hỏi khó này thực ra rất dễ. Cùng tham khảo bình luận của mọi người để "bớt sợ hãi", "thấu cmn hiểu" lý do cô ấy hay dỗi nhé!

- "Các bạn muốn biết con gái dỗi ư, Đơn giản, hãy bỏ cái tôi đi vào đặt mình vào vị trí của người con gái đó. Khi bạn đã đặt mình vào vị trí người con gái đó, thì bạn chắc chắn sẽ hiểu ra 1 điều đó là: bà đéo cần lý do" =))

- Địt nó phát là hết dỗi chứ gì

- Tao nhắc lại nhé. Dù có toàn bộ các nhà khoa học thiên tài IQ trên 200 trồi dậy khỏi mặt đất cùng nhau hợp tác củng không viết hết được nhé, trời đất dung hoà, vạn vật sinh sôi có thêm trăm hay hàng ngàn năm nữa cx bó tay trước ca này. Cho nên đừng lôi thôi cái vấn đề này nữa nhé. Ok

- Ngày xưa tao cũng nghĩ tâm lý con gái khó hiểu lắm, phức tạp lắmđéo gì mà sáng nắng chiều mưa trưa thỳ dở dở. Nhưng sau 1 thời gian dài nghiên cứu và quan sát tâm lý phụ nữ thỳ tao ngộ ra đc 1 điều ........ko nên lãng phí thời gian vào những việc vô ích :))

- quyển tại sao con trai lại dỗi chắc phải dầy gấp đôi quyển này nhỉ

 

 


Tags: giải thích nguyên nhân lý do giận dỗi dỗi hờn chia tay