Tìm người mua paypal uy tín

Bạn có một số tiền trong tài khoản paypal từ chơi quảng cáo, xem video hay tham gia khảo sát... nhưng hơi ít để rút về bank. Mà phí rút tận 126k mỗi lần. Vậy biết ai mua uy tín mà bán thì ngon nhỉ?

Xin giới thiệu bạn này nhé. Link facebook chính chủ huypv. Giao dịch cực kỳ uy tín, trả rate cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Dưới 50$ rate 21.3 Trên 50$ rate 21.5-21.7

Giao dịch với bạn này ko lo bị scam, tiền VND lại về rất nhanh, chỉ sau chưa đầy 1 phút sau khi chuyển paypal xong. Bạn ấy hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt (khu vực nội thành Hà Nội), ví điện tử momo, thẻ cào điện thoại...

Yên tâm chuyển paypal trước nhé, ko sợ đâu. Còn nếu bạn còn băn khoăn vì bạn ấy ko có bảo hiểm MMO thì bạn có thể nhờ giao dịch trung gian qua bác Tai Giang (cuipap1984), nhưng phí trung gian bạn sẽ phải chịu đấy nhé!

P/S: Nhiều bạn hỏi nguồn ebay, dropshipping, shopify... thì bác huypv này có thu mua ko, thì câu trả lời là có nhé. Tùy trường hợp cụ thể, tốt nhất nếu tài khoản paypal của bạn chính chủ và bạn tự tin với nguồn thu của mình sạch sẽ (?!!!) thì cứ inbox trao đổi và thỏa thuận với bác ấy!


Tags: thu mua trao đổi ngoại tệ checkout hộ nguồn offer nguồn net nguồn game uy tín không lo scam