Xăm môi hết bao nhiêu tiền?

Môi thâm quá, ngày nào cũng phải bôi son. Đang tính đi xăm môi. Các chị em cho mình xin báo giá tham khảo với ạ! 

Phun xăm môi là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi với tông màu quyến rũ ưa thích mãi mãi mà không cần sử dụng đến son môi.

Hiện tại nhiều cơ sở làm đẹp đang áp dụng 3 phương pháp phun xăm môi bao gồm phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội. Trong đó phun môi pha lên cho màu môi căng mịn bóng bẩy lấp lánh như ánh pha lê, phun môi 3D vừa giúp thay đổi sắc tố môi vừa tạo đường viền môi sắc nét, còn phun môi xí muội làm thay đổi sắc tố ở phần lòng trong của môi, là xu hướng rất được các bạn trẻ yêu thích.

Chi phí phun xăm môi là khoảng 3 triệu đồng. Một số nơi dao động trên dưới khoảng 4.5 triệu đồng, tùy vào uy tín, danh tiếng của chủ tiệm và cơ sở làm đẹp

Khi xăm môi nên chọn nơi sử dụng màu mực phun xăm chất lượng cao chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc. Dưới đôi tay khéo léo, óc thẩm mỹ tinh tế của các kỹ thuật viên phun xăm, các tiệm làm đẹp cam kết mang lại cho bạn sắc môi tự nhiên với màu môi bóng mịn như ý, an toàn, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Tags: thẩm mỹ làm đẹp tiền triệu chi phí báo giá