Bán tiền trong tài khoản paypal

Bạn có tiền $ trong tài khoản paypal cần bán, cần rút, cần chuyển đổi lấy VND. Bạn bị sai tên nên ko rút được về ngân hàng, bạn muốn rút nhanh sau vài giây, không phải chờ đợi vài ngày. Bán cho bạn này nhé, rate cao từ 21.5-22K/$

Bạn này giao dịch rất uy tín. Nếu bạn bán cho bạn ấy bạn có thể yêu cầu bạn ấy chuyển khoản trước!!! Đương nhiên bạn ấy sẽ hỏi bạn để xác thực một số thông tin, đảm bảo rằng bạn là một người bán an toàn. Còn tin tưởng rồi thì bạn chuyển paypal trước cho bạn ấy thì sau 2 nốt nhạc bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Tiết lộ thêm cách thức chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác mà ko phải đợi chờ. Chỉ ngay sau khi thao tác gửi tiền đi là bên nhận sẽ có SMS ting ting thông báo nhận được tiền luôn y như là chuyển từ trong cùng ngân hàng với nhau. Đó là chuyển tiền liên ngân hàng 247 theo số thẻ. Số thẻ là số in trên thẻ ATM chứ ko phải số tài khoản. Số thẻ thường có dạng bắt đầu bằng 0974, tuy nhiên một số ngân hàng có thể khác đi. Lưu ý thêm là 1 số ngân hàng cũng là chuyển từ thẻ qua thẻ nhưng ko nhận được ngay mà phải tầm 15-20 phút sau mới được đó là từ MB sang VCB, VCB sang AB... Để chắc chắn nhất bạn có thể gọi lên hỏi mấy em CSKH của ngân hàng mà bạn sử dụng.


Tags: rút tiền về ngân hàng tỉ giá rate quy đổi giá cao thu mua chuyển đổi sai tên