Làm thế nào để nổi tiếng khắp nơi

Chán cái cuộc sống êm đềm, yên ả đều đều mỗi ngày rồi. Muốn nổi tiếng để ai cũng biết, có những cách nào nhỉ. À ghi chú thêm là ko có nhiều tiền nhé, nhiều thì đã nổi rồi. Cũng biết là nổi rồi thì lại phải "làm dâu trăm họ", người khen kẻ chê, nhưng mình ko sợ. Quan trọng nhất là bây giờ mình muốn nổi tiếng.

Nổi tiếng có 2 cách hiểu. Cách thứ nhất là tên tuổi vang xa, cách này là nổi tiếng bằng tài năng - quyền lực. Cách thứ 2 là tai tiếng, cách này là nổi tiếng tiêu cực, ai cũng biết và muốn chửi vào mặt. Nếu bạn chọn cách 1 thì phải có tiền hoặc tài năng. Bạn xem bạn có tài năng gì mà chưa khai phá được ko, dị - khác người cũng được, có thể đánh 500 quả rắm có âm thanh không mùi trong vòng 60 giây chẳng hạn =))  Nếu ko thì cách này ko khả thi. Ta chuyển sang bàn cách 2. Cách này về lý thuyết thì rất dễ làm. Nhưng bù lại bạn sẽ phải trả giá, đánh đổi khá đắt. Cụ thể, bạn có thể cướp tiệm vàng to thật là to. Bạn sẽ được lên cả thời sự. Nhưng rồi bạn sẽ bị đi tù, bóc lịch trong trại giam.

Tóm lại là nổi tiếng ko phải muốn là được. Đôi khi nó là cái duyên. Nhiều người nổi tiếng sống khổ sống sở sau khi đã nổi tiếng. Bạn ko nên ham hố. Và nổi tiếng theo hướng tiêu cực (tai tiếng) thì nên từ bỏ ý nghĩ này, vì nó ko tốt cho chỉ riêng bạn mà còn ảnh hưởng xấu tới cả xã hội.


Tags: tôi muốn bí kíp nổi tiếng nhanh showbiz thủ đoạn tài năng