Làm trắc nghiệm về công ty VCCorp

VCCorp sinh nhật 15 tuổi (7/7/2006-7/7/2021) - một hành trình dài! Trải dài suốt chặng đường 15 năm từ ngày thành lập ấy, bao thế hệ người VC đã gắn bó, cùng nhau và cùng Công ty tạo nên những thành tựu, những dấu ấn mạnh mẽ để tất cả chúng ta có thể hãnh diện vì đã là một phần trong cả tập thể có quá nhiều điều đáng để tự hào!

Vậy, tình cảm của bạn dành cho VCCorp đang ở mức độ nào? Hãy tham gia ngay Trắc nghiệm cực vui từ Mõ làng - hoạt động tiền sinh nhật đầu tiên dành tặng tất cả người VC, mở đầu chuỗi hoạt động chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho mỗi VCer, dù Bạn ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, hãy tham gia ngay bài trắc nghiệm này, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười ngay lập tức đấy!

Câu 1: Văn phòng đầu tiên của VCCorp đặt ở đâu?
Đáp án: B. Vincom Bà Triệu của bạn là đáp án đúng.
Câu 2: Tại trụ sở chính ở Hà Nội hiện nay, VCCorp làm việc tại bao nhiêu tầng?
Đáp án: B. 6 của bạn là đáp án sai.
Câu 3: Tại trụ sở Văn phòng Hồ Chí Minh số 123 Võ Văn Tần, VCCorp làm việc bao nhiêu tầng?
Đáp án: A. 4 của bạn là đáp án đúng.
Câu 4: Tên tài khoản Lotus của anh Nguyễn Thế Tân là gì?
Đáp án: B. TanNg của bạn là đáp án đúng.
Câu 5: Trừ màu nền, logo của VCCorp còn những màu nào?
Đáp án: A. Đen, trắng, đỏ của bạn là đáp án sai.
Câu 6: Sản phẩm văn hóa nội bộ hiện đang phát sóng thường xuyên vào mỗi thứ 6 cách tuần trên fanpage VCCorp trên Facebook?
Đáp án: A. Mõ làng radio của bạn là đáp án sai.
Câu 7: Chiến dịch chống dịch mà Mõ làng đang triển khai trên toàn VCCorp – 21 ngày chống dịch có tên là gì?
Đáp án: C. VCCorp - Công dân chống dịch kiểu mẫu của bạn là đáp án đúng.
Câu 8: Chương trình chăm sóc sức khỏe cho toàn thể VCers đang được triển khai, mở đầu bằng chuỗi các buổi tư vấn sức khỏe trực tuyến, tên chương trình đó là gì?
Đáp án: B. VC Health Care của bạn là đáp án đúng.
Câu 9: Khối nào đông “dân số” nhất VCCorp?
Đáp án: C. Khối Admicro của bạn là đáp án đúng.
Câu 10: Đây là một hệ thống giải thưởng lớn và uy tín, được tổ chức thường niên của VCCorp nhằm tôn vinh những giá trị sống tích cực, những nhân vật truyền cảm hứng trong xã hội, được sự quan tâm của đông đảo công chúng?
Đáp án: A. WeChoice Awards của bạn là đáp án đúng.
Câu 11: Trong hệ thống giải thưởng Tự khoe cấp VCCorp 2020 để ghi nhận những thành tựu của các Bộ phận trong Công ty, giải hạng S trị giá bao nhiêu tiền?
Đáp án: D. 300 triệu đồng của bạn là đáp án đúng.
Câu 12: Dẫn đầu thị trường Internet tại Việt Nam, là người đi tiên phong trong tất cả các lĩnh vực, VCCorp hiện đang phục vụ bao nhiêu người dùng Internet tại Việt Nam?
Đáp án: D. 60 triệu người dùng của bạn là đáp án sai.
Câu 13: Mạng xã hội Lotus đã có những thành tích “khủng” sau 10 ngày ra mắt, đó là gì?
Đáp án: B. 800,000 người dùng của bạn là đáp án sai.
Câu 14: Số nhân sự hiện tại của VCCorp trên toàn quốc là bao nhiêu?
Đáp án: A. Khoảng 1800 nhân sự của bạn là đáp án sai.
Câu 15: Sự kiện Hội thao mừng sinh nhật VCCorp gần nhất được tổ chức vào năm 2019 với concept độc đáo, mức độ viral mạnh mẽ có tên là gì?
Đáp án: A. VC Olympus của bạn là đáp án sai.


Tags: quizz kỷ niệm sinh nhật lotus mạng xã hội truyền thông