Mua thẻ visa ảo uy tín, chất lượng để thanh toán online

Bạn đang cần thanh toán online, đang cần tạo tài khoản online nhưng có phần liên quan tới thẻ ghi nợ/tín dụng mà không/chưa có thì phải làm sao. Mua thẻ visa/master card ảo là được thôi. Đơn giản, nhanh gọn, đáp ứng yêu cầu trong chốc lát. Vậy mua thẻ ảo này của ai thì không lo bị scam. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn người này nhé. Tên Tuyến, chuyên bán thẻ ảo, phục vụ các nhu cầu như đăng ký, xác minh tài khoản paypal, ebay, amazon, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo google... Ngoài ra Tuyến cũng nhận thanh toán online một số đơn hàng trên các kênh như mua giày dép, quần áo, nạp game, thanh toán hosting, tên miền, vps... với giá (rate) $ ưu đãi

https://www.facebook.com/xuan.tuyen.931993

Chúc các bạn thành công. Bổ sung thêm một chút cho bạn nào chưa biết về thẻ visa ảo ở bên dưới nhé:

Đối với thẻ ảo thông thường bạn vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM có gắn logo Visa, thẻ Mastercard. Tuy nhiên, thẻ Visa ảo không có hình thể vật lý và hầu hết các loại thẻ có mặt hiện nay đều chưa được hỗ trợ tính năng rút tiền. Do đó, bạn không thể rút tiền từ thẻ Visa ảo về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng của mình.

Thẻ Visa ảo là thẻ thanh toán quốc tế trả trước và chỉ được sử dụng trong các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến. Bạn phải nạp tiền vào tài khoản thẻ và chỉ được sử dụng trong giới hạn số tiền đã nạp.

Trong quá trình sử dụng thẻ Visa ảo, bạn cần lưu ý, khi thẻ hết hạn mà tiền trong thẻ vẫn còn thì số tiền này sẽ mất đi. Sau khi tạo thẻ Visa ảo, bạn có thể sử dụng thẻ để xác thực tài khoản trên mạng để giúp giảm thiểu những rủi ro bị đánh cắp thông tin tài khoản với số tiền cần nạp để xác thực chỉ dưới 100.000 đồng.


Tags: virtual card visa master mmo paypal ebay amazon