Nên mua tivi ở siêu thị hay ở quê

Đang có nhu cầu mua tivi để ở quê. Băn khoăn không biết nên mua ở quê cho gần hay mua siêu thị trên thành phố rồi họ ship về. Cuối cùng thì cũng đã có quyết định và hài lòng với nó!

Ngày nay các sản phẩm chính hãng khi kích hoạt bảo hành sẽ có thông tin SMS, tra cứu tình trạng mã số trên web. Giá thì cũng hoàn toàn tham khảo trên mạng để nắm được giá chung của thị trường. Nên việc mua tivi ở quê hay mua ở siêu thị trên phố cũng ko quá khó để lựa chọn. Nếu ở quê giá rẻ hơn (tiền thuê mặt bằng, chi phí vận chuyển, lắp đặt, nhân viên bán hàng) thì cứ lấy ở quê thôi. Bảo hành thì mua siêu thị hay ở quê thì lúc trục trặc cũng liên hệ tới tổng công ty gắn với thương hiệu sản phẩm.

Ví dụ: Hôm vừa rồi ad có mua Samsung 43m5500 (42 inches, model M5500)  ở quê, giá 10 triệu nè. Siêu thị thì treo 12.4 triệu tặng phiếu quà trị giá 2.3 triệu :))

Mua ở quê, 5-10 phút sau là đã có hàng về tới tận nhà rồi :v

À ăng ten ở quê bán 50K, 70K thì có thêm dây, 80K thì dây dài hơn nữa 15m thì phải... Ghi chú trong bài này luôn để bạn nào có nhu cầu thì có thể tham khảo

Lúc đầu định mua SOny nhưng thấy bảo gần đây chất lượng Sony giảm, lỗi màn hình rất nhiều. Có đại lý nhập 10 lỗi mẹ 3 :-s À mà Samsung mà hỏng màn hình thì thay cũng quá tiền mua mới :-s Trong thời gian bảo hành thì không nói, hết thời gian bảo hành mà hỏng thì xác cmn định. Tóm lại là hên xui, ahuhu


Tags: sony samsung smart tivi internet tivi android tivi 10 triệu