Tư vấn mua quà gì tặng bạn gái đang tán

Hỏi: Ad ơi. Em yêu 1 cô gái và cô gái đó bằng tuổi em. Cô là chủ shop quần áo có tiếng. E muốn tặng quà cho cô ấy. Nhưng ko biết tặng gì cả. Mọi thứ cô ấy có cả. Nhưng e muốn 1 món quà ý nghĩa. Tuy là cô đầy đủ. Nhưng e muốn 1 cái gì đó để cô nhớ e. Ad tư vấn giúp em vài món quà để tặng được ko ạ. 1991. Cứng cỏi, mạnh mẽ, rất giống như người phụ nữ trưởng thành.

Tư vấn: Chỉ tặng quà là đứt ngay. Quà là phụ thôi, quan trọng là xây dựng bầu không khí mà người ta kỳ vọng để khuấy động cảm xúc.
Nên cùng nhau làm 1 điều gì đó. Thưở còn hàn vi thì cafe bờ sông, ngại sương gió ăn tối dưới ánh nến lung linh. Khá giả thì thuê 1 chiếc Ranger Rover hay Ducati chở nàng dọc theo con đường bờ biển
Túm lại là có nhiều tham số bạn phải tự chọn, ko ai chọn giúp bạn được. Nhưng nguyên tắc chung là TẠO BẤT NGỜ + CÙNG NHAU LÀM GÌ ĐÓ.

Chúc mau sướng!

Bình luận cổ vũ của các thành viên hóng hớt:

- Tặng đồ gì dễ mang theo hoặc bỏ túi xách á. A ví dụ nhé. Chìa khoá 1 con audi r8, 2 cửa, dáng thể thao, thích hợp đi trong phố hoặc đi chơi xa riêng tư giữa e và nàng. Hay đơn giản là chìa khoá 1 căn hộ mặt tiền hướng ra biển trị giá 12,7 tỷ hỗ trợ trả góp lãi suất thấp.....
Chúc e chọn cho mình đc món quà ưng ý.

- Nhớ tầm năm 2000 có ông làm cùng công ty bố em, là công nhân lương có triệu rưỡi, hồi đó ông này tầm 25, tán cô giáo mới ra trường dạy tiểu học. Ngày 8/3 ông ý thuê hẳn xe con (hết tầm 1tr), mua bó hoa 100k tới đỗ trước cổng trường chờ, nhờ bảo vệ gọi cô giáo ra tặng hoa, cả trường nhìn lác mắt  Sau đó hình như hơn 1 tháng là cưới rồi.

 


Tags: theo đuổi cưa cẩm quà cho nữ quà tặng độc đáo ý nghĩa trái tim lãng mạn bất ngờ cưa đổ