Ai giao dịch trung gian uy tín trên mạng

Bạn cần giao dịch mua bán liên quan tới tiền trên mạng: ví dụ bạn bỏ tiền ra mua tài khoản quảng cáo Google Adsense nhưng lại sợ chuyển khoản trước người kia không bàn giao tài khoản, hay bạn bỏ tiền VND để mua ngoại tệ USD paypal/skrill... tiền ảo bitcoin... Vậy có cách nào giúp bạn an toàn không? Đơn giản là tìm người uy tín làm trung gian!

Nổi trên mạng thì có Giang Tài (facebook: cuipap1984 - chú ý chữ p ko phải là cùi bắp nhé :v). Còn gần đây có thêm Phùng Văn Huy (facebook: huypv)

Giải thích rõ hơn giúp bạn quy trình trung gian nhé. Ví dụ bạn là A, đối tác của bạn là B. Bạn B có 1,000 USD cần bán. Bạn muốn dùng 22M để mua. B không dám chuyển paypal trước cho bạn. Và bạn cũng không dám chuyển tiền trước cho B. Bạn và B nhờ ông C vào làm trung gian. Ông C này phải là người cả 2 bạn "tin tưởng" nhé. Tin tưởng trong ngoặc kép vì bạn ko cần phải là người quen của ông C, mà ông C có uy tín là được (thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng, từng giao dịch nhiều, hỏi những người mua bán online ai cũng biết). Tất nhiên trường hợp bạn tìm hiểu rồi mà vẫn ko tin ông C thì chỉ còn cách giao dịch trực tiếp bạn và B gặp nhau mới là an toàn nhất cho bạn. Quay trở lại khi bạn và B đã đồng ý C làm trung gian.

Bước 1: 3 người online chát trong 1 group Facebook, thống nhất số tiền cần giao dịch và chi phí trung gian (thường phí là mấy chục nghìn, bên mua hay bên bán chịu hay cưa đôi thì cũng phải thỏa thuận cho rõ ràng, ví dụ bạn chịu phí 30K nhé)

Bước 2: Bạn chuyển khoản 22,030,000 VND cho C. C xác nhận với 2 người đã nhận được tiền

Bước 3: B gửi USD cho bạn. Bạn xác nhận đã nhận đủ được $ từ B

Bước 4: C chuyển khoản 22,000,000 cho B. B xác nhận đã nhận là xong


Tags: tiền bạc cuipap1984 Giang Tài huypv Huy Phùng mua bán paypal tài khoản ga bitcoin lừa đảo scam