Cho trẻ con đi chơi thiên đường Bảo Sơn

Dịp hè 2022 giá vé trọn gói (trừ ăn uống) người lớn là 320k, trẻ 90 - 1.3m là 270k, dưới 90cm thì được miễn phí. Liệt kê trên bản đồ thì khá nhiều chỗ nhưng trải nghiệm thực tế của mình và cu con (6 tuổi, chuẩn bị đi học lớp 1) thì như sau:

- Thủy cung: Có ít cá

- Vườn thú: Cũng được, có hổ, tê giác, hươu cao cổ, lạc đà, voi, chim, khỉ

- Nhà bóng (khu vui chơi): Vào đây là thích nhất, vì mát, bố mẹ cũng được nghỉ ngơi

- Nàng tiên cá thì diễu hành 2 vòng, các anh cá thì bơi bằng patin

- Múa rối nước, xem xiếc hải cẩuthì theo khung giờ ko rõ là ngày nào cũng có hay ko nên 2 bố con chưa được trải nghiệm

- Công viên nước

- Các trò chơi: tàu lượn siêu tốc, vòng quay mặt trời... thì nhiều trò trẻ con ko chơi được (do ko đủ tuổi theo quy định, do bản thân trẻ nhát)

- Chỗ chụp choẹt với các mẫu tượng thì nhiều, cũng đẹp

- Có khủng long cho các bé nào thích Dinosaur

- Nhà ma thì xếp hàng 30-40 phút, vào chắc tầm 2 phút, ko có gì sợ cả. Tiếng kêu sợ hãi là của băng ghi âm phát ra, ko phải của khách xem :))

- Ko xem phim 4D, mua đồ chơi ở làng truyền thống, giá cũng mắc hơn 1 chút so với mặt bằng thị trường bên ngoài chứ ko quá cao

Đi nửa ngày thì hơi thiếu, cả ngày thì lâu quá. Ăn uống thì chè là đắt nhất 40k (thanh toán bằng coupon, tiền => giấy => mang giấy ra lấy chè). Xúc xích thì 15k. Nước ngọt twister, pepsi... 15k. Nước trắng 10k. Biển chỉ dẫn chưa rõ ràng lắm, nên có thêm hình mũi tên. Nhà vệ sinh ko bẩn quá.

Tóm lại là bé nào cao to đi chơi hết các trò hoặc bé dưới 90cm đi thì hời :)) Bố mẹ 320k mà ko được chơi thì "lỗ", các bạn 270k thì miễn vui là được rồi ^^ Nếu có ba lô thì mang ít xúc xích + nước đi là đỡ được 1 khoản ăn uống kha khá


Tags: trải nghiệm vui chơi công viên giải trí nắng nóng lễ hội du lịch