Tìm người yêu để cưới

Valentine nhọ !

Tao năm nay 30 , xưng mày tao cho dễ nói chuyện nhé .
Đến giờ phút này , thật sự tao chỉ muốn trải hết lòng ra để nhậu cho nó đỡ chán thôi .
Tao vs em quen nhau đc 1 thời gian ngắn . Đại loại quen cũng là do em vừa bỏ ng` yêu ... nên chán đời tìm ng` nói chuyện ... thằng may mắn là tao ( mà thực sự đến lúc này tao ko biết có phải là may mắn nữa không ) .
Nói chung quy chỉ có tao thích em , còn em thì đang trong giai đoạn kiểu ... tìm bạn thân ... hoặc tìm đồng chí gì gì đó . Ok tao cũng chấp nhận ... tán gái phải thế thôi .
Hôm nay valentine tao có mời em đi xem phim ! Tao thề đây có lẽ là cái ngày nhọ nhất trong cuộc đời của tao :((

Hẹn e 1h20 . 11h trưa . Tao chuẩn bị xong xuôi hết , xách xe lên đường . Nếu chúng mày có hỏi tại sao lại đi sớm thì tao kể luôn là tao bị mù đường . Tối hôm trước đã search đầy đủ cái rạp chiếu phim ... lên hỏi chị gu gồ các kiểu . Tính đi sớm chút để đi thử 1 lần ko lại quên ( nhục vờ lờ ) 
Đi đc nửa đường thì bị tuýt còi ... tội ko xi nhan .. ok chấp nhận ... cơ mà cái thằng tổ trưởng nó lèo nhèo . Đã bảo a giải quyết nhanh em đi có việc mà cuối cùng cũng mất hơn nửa tiếng

Đi gần đến nơi bị tuýt còi lần 2 ....tội đi vào đường cấm . Tao thề với các mày ... đường nó mới sửa nó cấm ..nó đặt cái biển báo xong cho xe che lại thì thánh nhìn . Ok nộp phạt lần 2 . Lần này là vì quá đông xe bị bắt nên mất hơn 1 tiếng :| . 
Đến chỗ hẹn thì hơn 1h30 rồi :| , em ý giận . Ừ thì lỗi tại tao . Tao ko thích nói xin lỗi nhưng tao sai thì tao nói . Tao biết e giận mà cũng méo biết giải thích ra làm sao .
Ở nhà tao đi ko việc gì , gặp em ko việc gì . Thế mà e vừa lên xe cái tao đau bụng , tao thề với các mày cái kiểu đau bụng mà tao cũng ko hiểu là đau bụng gì . K buồn , ko ứ , ko hự cái nào mà nó cứ quặn hết cả người .
Đến chỗ xem phim muộn thì phải xếp hàng . Mà tao đau ko thể đứng nổi cứ vài giây lại phải ngồi xuống . Ok em nhìn tao như sinh vật lạ . ( em ko thích lần thứ N )
Ngồi xem phim thì cũng ko biết nói cái gì .... xem đc gần xong thì em kêu em muốn về bạn em chờ . Ừ thì về .
Ra đến nơi thì thấy BẠN em . Ok mắt tao cận lại ko đeo kính nên ko nhìn rõ bạn kia . Nhưng hơi giống ng` yêu cũ của em thế .
Tao về , mà nghĩ thế nào lại tạt qua nhà bà chị trước chơi cùng ( chắc tại cùng đường nhà em ) nhưng nhà bà ý đi chơi chưa về .
Đi ngược về nhà thì tao thấy em với BẠN em lai nhau về . Bạn gì ôm nhau chặt thế . Tao chẳng biết nên khóc hay nên cười khi thấy cảnh đấy .

Tao cũng lớn tuổi rồi . Giờ muốn có tình cảm rồi 1,2 năm nữa cưới . Tính năm thì cũng 10 năm rồi mới mở lòng ra với 1 người . Mà giờ như thế này 
Trong tình cảm ai chơi giỏi hơn người đấy thắng ! Đúng thật . Giờ tao ngồi viết cái tút này . Thật sự rất hoang mang :)


Tags: muốn yêu muốn cưới số nhọ tình duyên tình yêu