Mua túi chườm cho hết đau vai gáy

Đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau khớp gối. Do ngồi văn phòng nhiều. Do tuổi già xương khớp thoái hóa. Đã có túi chườm thảo dược Hapaku giúp bạn

Theo tiến sĩ Brian King thuộc ĐH London giải thích: "Chườm nóng làm giảm cơn đau nhờ tác động lên một số bộ phận nhận cảm nhiệt như các loại thuốc giảm đau".

Theo Đông Y, nếu kết hợp liệu pháp chườm nóng cùng các tinh chất thảo dược tự nhiên sẽ có tác động trực tiếp vào các huyệt trên cơ thể, giúp đả thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chóng xoa dịu các cơn đau mỏi.

Theo y học cổ truyền Trung Hoa: “khí tắc nghẽn gây đau nhức, khí thông suốt đau nhức chẳng còn”.

Sản phẩm túi chườm thảo dược HAPAKU® ra đời dựa trên sự tiếp thu và phát triển những tinh hoa của y học cổ truyền cũng như y học hiện đại. HAPAKU® hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng bởi hiệu quả giảm đau nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Sản phẩm bán tại nhiều cửa hàng, bệnh viện và nhà thuốc.

Để có thêm lựa chọn cho người tiêu dùng túi chườm Hapaku hiện có hai phiên bản đó là: phiên bản dùng lò vi sóng và phiên bản dùng điện. Đây cũng là loại túi chuờm thảo dược đầu tiên tại Việt Nam làm nóng bằng điện (Dòng điện đầu ra từ 12 – 24V tương đương dòng điện của một ác quy nhỏ nên tuyệt đối an toàn) 

Giá tham khảo:

- Chườm lưng, chườm vai gáy làm nóng bằng lò vi sóng: 468K
- Chườm lưng làm nóng bằng điện: 660K. Làm nóng bằng cách cắm sạc trong suốt quá trình chườm. Điện áp đầu ra 12V tuyệt đối an toàn - Mỗi ngày chườm 1-2 lần, mỗi lần không quá 45 phút


Tags: đau mỏi lưng vai vai gáy chân xương khớp dịch nhờn bôi trơn chườm nóng thảo dược