Nuôi account paypal lên established seller

Nếu tài khoản seller paypal mới tạo, thời gian đầu sẽ bị hold 21 ngày mỗi lần có người chuyển tiền pay for goods or services. Bạn phải nuôi 2 tháng mới trở thành established seller được! Ngoài điều kiện 2 tháng (60 ngày) bạn cũng phải đảm bảo 2 điều kiện:

Thực hiện tối thiểu 5 giao dịch pay for goods or services

Tổng nhận dạng pay for goods or services nhiều hơn 100$

Đôi khi bạn đã đủ cả 3 điều kiện nhưng lại ko thấy email thông báo "Enjoy access to your future payments" với nội dung "Congratulations! You are now an established seller". Kiểm tra tài khoản paypal thì thấy đã pass qua điều kiện 60 ngày, 2 điều kiện kia cũng đã pass qua nhưng trên giao diện paypal vẫn hiển thị là 0 mà ko count. Trong trường hợp này thì bạn cần phải email hoặc gọi lên, Paypal sẽ kiểm tra và xử lý nhanh chóng cho bạn.

Sau khi đã trở thành "established seller" thì ai gửi pay for goods or services bạn cũng sẽ đều nhận được luôn chứ ko bị pending hold 21 ngày nữa. Mua bán tích cực kiếm tiền thôi. Hoặc ko bán hàng gì thì bán đi cho người khác cần. Tài khoản paypal thì giá cũng đa dạng từ 150k đến vài triệu. Tùy thuộc có docs, bill ko, người mua có "chịu chi" ko :)) Chúc may mắn!


Tags: mua bán tài khoản buyer paypal thẻ tín dụng giao dịch