Thi trượt đại học vì bị đi ỉa

Hoc giỏi cực kỳ mà bị đau bụng đi ỉa mấy hôm thi thì cũng xoạch, hẹn gặp lại giám thị vào năm sau nhá. Đề nghị anh chị em rút kinh nghiệm. Chuyện nhỏ mà tổn thất vô cùng lớn!

Ăn uống phải giữ vệ sinh, không ăn đồ lạ, đồ ôi thiu trong những ngày thi. Tuy nhiên cũng không nên hoang mang, lo lắng đéo ăn gì. Vì đéo ăn gì thì lại bị đói hoa mắt, ngất, cũng không đủ sức để làm bài thi.

Trường hợp không chủ động kiểm soát được nguồn thức ăn (do ở xa lên thi, ăn cơm quán, cơm bụi...) thì sau khi ăn nên uống mịa luôn béc bơ lin đề phòng cho nó chắc!

Chúc các bạn không bị đi ỉa khi thi!

Dưới đây là 1 câu chuyện vui ad lượm lặt được từ Facebook:

- Kim Xấu Xa: Đi thi sao mày. Sao bị ngất xỉu thế. Đã khỏe hơn chưa?

- Thảo Xinh: Đỡ rồi mày. Mày làm được bài không?

- Cũng được. Mày bị sao vậy, áp lực quá à?

- Bị mất nước mày ạ. Nhục chưa :((

- Bảo mang nước đi uống mà ko chịu nghe

- Sáng ra mẹ tao nấu cháo lòng cho ăn, bắt ăn hẳn 2 bát. Lên phòng thi đã thấy râm râm đau bụng rồi. Đm, vừa vào phòng thi 15 phút, xin thầy ra ngoài đi vệ sinh, ông ý dẫn ra tận nơi. Ra đến nơi phun như pháo hoa luôn. Mệt lả người ngồi gật gù trong đấy, ông ấy lại tưởng vào đọc tài liệu cơ nên bắt ra bằng được.

- Vãi cả lone. Sao mày ko nói cho ông ấy nghe

- Nói h thì ai nó tin. Lại vào phòng thi tiếp. Đm 2 phút sau là đã đau lắm rồi. Tao thề luôn là đau lắm... https://www.facebook.com/svtroll/photos/pcb.2046610198698535/2046609252031963/?type=3&theater


Tags: đi ngoài đau bụng thi tốt nghiệp thi đại học quan trọng cười ra nước mắt tào tháo đuổi té de ỉa chảy thối vãi cục cứt