Hướng dẫn diệt hết gián Đức ở chung cư

Gián Đức là loài gián nổi tiếng và được coi là siêu anh hùng trong thế giới loài gián. Ngoại hình của chúng khác với gián thông thường vì có hai sọc ở lưng và có màu vàng trắng Chúng có thể đẻ cực nhanh, vòng đời mỗi con có thể sinh được từ 4 đến 5 lần, mỗi lần đẻ từ 3 đến 4 bọc trứng, nếu cơ hội thuận lợi chúng có thể sinh sản nhiều hơn với tốc độ khủng khiếp hơn.

Tụi này sống như Batman, chỉ hoạt động về ban đêm còn ban ngày ẩn mình trong các góc tối tăm. Di chuyển thì như The Flash với tốc độ cực nhanh, luồn lách qua được mọi kẻ hở hay vết nứt và không tốn sức (rất may là đám này không biết bay). Nhưng điều kinh khủng nhất là độ trâu bò như The Hulk. Nếu xịt một loại hóa chất mà không diệt được chúng thì chúng sẽ bị lờn thuốc hoặc chưa kịp xịt thì chúng đã tốc biến không dấu vết.

Gần đây, một chung cư của huyện Hoài Đức đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn về sự xuất hiện của bọn gián này. Trích lời chị Linh, một người sống ở chung cư kể lại: "Nhà mình nghi nó từ đường thoát nước chui lên nhưng không phải, nó đóng quân ở cả máy giặt, tủ lạnh. Có dùng thuốc diệt gián nhưng cảm giác nó càng nhiều hơn chứ không ít đi. Mình nhiều đêm ngủ không được vì sợ gián chui vào phòng, vào tủ quần áo"

Anh Toàn từng sống ở Anh cũng từng gặp loài gián này và đến nay, khi về lại Việt Nam ở một căn chung cư ở quận Hoàng Mai đã đụng độ ác mộng năm xưa. Một người khác sống tại chung cư cao cấp ở quận 1, TP. HCM còn cho biết đám gián này KHÔNG HỀ SỢ NGƯỜI. Khi gia đình đang ăn, chúng còn thản nhiên bò lên đùi và thức ăn để chung vui cùng cả nhà. Dù có thuê người xịt thuốc thì vài tuần sau bọn này cũng trở lại.

Nguyên nhân được lý giải là do trứng và ấu trùng của gián Đức có trong các thùng hàng từ Châu Âu gửi về Việt Nam. Loài này rất thích sống trên cao nên chung cư là địa điểm đóng quân lý tưởng của chúng. Chỉ cần 1 nhà có gián là toàn bộ các nhà còn lại đều xuất hiện.

Quay trở lại bài toán làm sao diệt được lũ gián này, chúng tôi xin trả lời là HIỆN TẠI CHƯA CÓ GIẢI PHÁP BẰNG THUỐC, anh chị em chịu khó tiêu diệt bằng giầy, dép nhé


Tags: Hà Nội Hồ Chí Minh gián khó diệt thuốc diệt gián gián ngoại