Có cả công ty cổ phần chuyên đòi nợ hộ

Bạn có một khoản vay khá lớn mà người/doanh nghiệp khác đang chày cối không chịu trả. Bạn ko muốn thuê giang hồ, bạn muốn một công ty đòi nợ uy tín xử lý giúp bạn. Có nhé, yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty này.

Công ty Cổ phần đòi nợ Cửu Long được thành lập tháng 07 năm 2014 theo Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số: 0312865626 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 23/07/2014 thay đổi lần thứ 01 ngày 06/05/2016. Bằng những ưu thế sẵn có của mình, Công ty Cổ phần đòi nợ Cửu Long luôn tự tin đã đồng hành và phát triển cùng những công ty hàng đầu với các Tập đoàn lớn về lĩnh vực Betong, sắt thép, sản xuất băng keo, thức ăn gia súc và các lĩnh vực khác....

- Với phương châm hoạt động "Quyền lợi khách hàng là trên hết", Công ty Cổ phần đòi nợ Cửu Long xin giới thiệu các dịch vụ cung cấp cho khách hàng như:

Tư vấn pháp luật về việc xác định công nợ, áp dụng biện pháp thu thập thông tin về đối tượng nợ, qui trình, thủ tục xử lý nợ hiệu quả và tiết kiệm mọi chi phí nhất…

Đại diện Khách hàng để xác định khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ công nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thương lượng về thời gian trả nợ.

Đại diện Khách hàng làm việc với các Công ty, cá nhân, tổ chức và các cơ quan chức năng có liên quan đến công nợ.

- Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

Dịch vụ tốt nhất được đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường với thời gian nhanh nhất.

Luôn đảm bảo đúng quy định pháp luật, giữ uy tín và bí mật, đúng tiến độ cam kết

Khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo sự nhanh chóng,…

Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thủ tục và xử lý công nợ có liên quan dến pháp luật

Chính sách giá cả hợp lý, hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

Và những quyền lợi ưu đãi khác,…

"Sự thành công của quý khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công! 


Tags: không trả tiền dịch vụ đòi thu lại tiền đúng pháp luật hài lòng khách đe dọa biện pháp mạnh